GẠT MƯA SAU VINFAST E34 REAR CLASSIC 12 INCH

Mã sản phẩm: GẠT MƯA SAU VINFAST E34 REAR CLASSIC

250.000đ /Chiếc

Hãng xe: VINFAST

Model: VFe34

https://heynervietnam.vn là website tự tra cứu kích thước cần gạt mưa ô tô có dữ liệu đầy đủ và lớn nhất Việt Nam. Quý khách hoàn toàn tự tra cứu và đặt hàng Online tại website
Còn hàng

please_choice

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP GẠT MƯA SAU VINFAST E34

 

Cần gạt nước mưa ô tô phía sau thường ít được các lái xe chú ý, thời gian phải thay thường gấp đôi thời gian cần gạt trước. Lý do đơn giản đằng sau quan sát ít hơn, ít sử dụng hơn.... ít quan trọng hơn phía trước nhiều lần. Tuy nhiên việc chiếc xe với mặt kính phía sau bị bẩn bụi đất cái bịt kín đối với lái xe cũng có cảm giác không hề an toàn chút nào. Chúng ta lái xe vẫn thường liếc kính hậu để nhìn phía sau, đó là một kinh nghiệm lái xe tốt và an toàn.

CÁCH LẮP CẦN GẠT MƯA SAU ĐƠN GIẢN, QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐẶT ONLINE VÀ TỰ LẮP

thay gat mua sau o to

Thực ra thì các hãng sản xuất ô tô đều đã tính toán, với các xe sedan cân đối phần đầu và đuôi nên đạt hiệu ứng khí động học tốt, luồng không khí đi qua sẽ trôi tuột ra phía sau. Những xe có đuôi cao, dựng đứng như SUV, hatchback, MPV không đạt được hiệu quả này, vì thế khi chạy hay tạo dòng khí cuộn kéo theo bụi, nước bám vào kính sau. Do đó, sedan không cần cần gạt nước phía sau như những xe khác. Mà tầm nhìn thì luôn luôn phải đảm bảo. Suv,Hatchback,MPV.... đã có gạt mưa phía sau thì nên sử dụng và xem xét chúng thường xuyên.

  • Có thể lắp cho 99% các loại xe trên thế giới, đủ bộ chuyển đổi.
  • Điều hướng lực đi tốc độ cao và gió mạnh thành lực miết kính sau
  • Khung thép mã kẽm chống ăn mòn, tuổi thọ cao
  • Lưỡi cao su phủ Nano Graphit chống lão hóa, tăng độ bền cho thời tiết khắc nghiệt Việt nam

​​​​thay cần gạt mưa sau

thay cần gạt mưa sau

Có thể lắp cho 99% các loại xe trên thế giới, đủ bộ chuyển đổi. Điều hướng lực đi tốc độ cao và gió mạnh thành lực miết kính sau Khung thép mã kẽm chống ăn mòn, tuổi thọ cao Lưỡi cao su phủ Nano Graphit chống lão hóa, tăng độ bền cho thời tiết khắc nghiệt Việt nam

thay cần gạt mưa sau

thay cần gạt mưa sau

Nếu quý khách là đại lý sợ rằng, gạt mưa sau của mỗi xe lại có kích cỡ khác nhau và mấu Adapter kết nối khác nhau thì khi sử dụng, bán hàng của Heyner, quý khách chỉ nhập đủ các size gạt mưa sau và một số adapter, tồn kho rất ít nhưng lại lắp được cho hầu hết các xe ô tô muốn thay cần gạt mưa sau.

Heyner Rear Classic - Gạt mưa sau loại sắt truyền thống có các size : 10-12-14-16 inch và 5 Adapter để lắp được các loại xe ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt cá loại xe Đức thì lại rất phổ thông. Các adpater Heyner Germany đều được sản xuất dưới sự cho phép của các hãng xe và được đăng ký bản quyền sáng chế.

thay gạt mưa sau ô tô

thay gạt mưa sau ô tô

thay gạt mưa sau ô tô

thay gạt mưa sau ô tô

thay gạt mưa sau ô tô

thay gạt mưa sau ô tô

Cũng như cấu tạo cần gạt trước, lưỡi cao su cũng được phủ Nano Graphit để chống lại sự lão hóa của cao su đối với thời tiết nóng tại Việt nam. Đồng nghĩa với việc lưỡi cao su sẽ được kéo dài tuổi thọ, giảm thời gian bị chai cứng cao su, gây tiếng ồn và không sạch.

thay gạt mưa sau

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO VỀ GẠT MƯA HEYNER GERMANY TRÊN YOUTUBE

Nếu so sánh heyner germany với các nhãn hiệu tương đồng về chất lượng, chắc chắn heyner germany sẽ rẻ hơn về giá. Còn nếu so sánh heyner germany với một nhãn hiệu nào đó cùng giá, chắc chắn heyner germany sẽ tốt hơn!

 Hiện tại, Heyner Germany có hàng trăm đại lý phân phối tại ba miền Bắc - Trung - Nam. Quý khách ở khắp nơi trên toàn quốc có thể tìm kiếm các đại lý, gara, tiệm rửa xe, nội thất đồ chơi ô tô... có bán gạt mưa Heyner Germany gần quý vị nhất. Danh sách toàn bộ các đại lý, quý khách có thể xem tại đây : ĐẠI LÝ HEYNER TOÀN QUỐC

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng
Thong ke