GẠT MƯA DAIHATSU CITIVAN 2002-2006 HYBRID 18/18 INCH

Mã sản phẩm: DAIHATSU CITIVAN 2002-2006 HYBRID 18/18 INCH

450.000đ /ĐÔI

Hãng xe: DAIHATSU

Model: CITIVAN

https://heynervietnam.vn là website tự tra cứu kích thước cần gạt mưa ô tô có dữ liệu đầy đủ và lớn nhất Việt Nam. Quý khách hoàn toàn tự tra cứu và đặt hàng Online tại website
Còn hàng

please_choice
Gạt bên lái18 inch
Gạt bên phụ18 inch

 Gạt mưa xương mềm Heyner Hybrid là sự lựa chọn hoàn hảo cho xe Daihatsu Citivan 2002-2006. Với tên gọi Hybrid, gạt mưa này kết hợp giữa độ mềm mại của lưỡi gạt mưa xương mềm và hiệu suất gạt mưa ưu việt. Lưỡi gạt mưa xương mềm Heyner Hybrid được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng làm sạch kính xe một cách hiệu quả.

 Gạt mưa xương mềm Heyner Hybrid được thiết kế đặc biệt cho xe Daihatsu Citivan, đảm bảo tương thích hoàn hảo và lắp đặt dễ dàng. Với khả năng tiếp xúc mượt mà và linh hoạt, gạt mưa Heyner Hybrid giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn và vết nước trên kính xe, đảm bảo tầm nhìn rõ ràng trong mọi điều kiện thời tiết.

 Gạt mưa xương mềm Heyner Hybrid mang đến hiệu suất gạt mưa ổn định và tin cậy cho chiếc xe Daihatsu Citivan của bạn. Với công nghệ Hybrid, gạt mưa này sẽ làm sạch kính xe một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo tầm nhìn rõ ràng và an toàn cho người lái. Hãy trang bị xe của bạn với gạt mưa xương mềm Heyner Hybrid để trải nghiệm hiệu suất gạt mưa tốt nhất trên chiếc xe Daihatsu Citivan của bạn.

VIDEO KHO GẠT MƯA HEYNER ĐỨC

 

gat mua heyner truyen thong

gat mua heyner truyen thong

gat mua heyner truyen thong

gat mua heyner truyen thong

 

  https://heynervietnam.vn là website đầu tiên tại Việt Nam mà khách hàng có thể tra cứu kích thước gạt mưa ô tô của từng hãng xe, đời xe của mình. Website rất dễ tra cứu, chỉ cần điền 3 thông tin: hãng xe / model xe / năm sản xuất, quý khách sẽ biết chính xác kích thước gạt mưa xe của mình có thể tự đặt hàng online tiết kiệm chi phí !

Những ưu điểm của gạt mưa Heyner so với các hãng khác trên thị trường:

  • Chất lượng thép tốt, thanh thép ép lực vào kính lái mềm mại, đàn hồi êm ái. Các khớp nối với thanh sắt phía trên phải được gia công cơ khí độ chính xác cao, không gây kêu, rung, đổi hướng lực gạt...
  • Hiệu suất lau tối ưu - bằng cách kết hợp hai công nghệ Hybrid và khí động học
  • Lưỡi gạt đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.800.000 lần gạt sạch và rõ.
  • Thích hợp cho hầu hết các loại xe - nhờ một ngàm phổ biến cho tất cả các bộ điều hợp.
  • Kết quả lau tuyệt vời ngay cả ở tốc độ cao - nhờ vào khí động học hoàn hảo bằng cách sử dụng cánh lướt gió
  • Thiết kế thời trang đảm bảo hình dáng hoàn hảo - với HOOK ONE.
  • Cũng thích hợp cho mùa đông - qua lớp vỏ nhựa chống thấm nước
  • Hiệu suất lau của cao su được kiểm tra là vĩnh viễn không có vệt - bởi Phòng thử nghiệm Detroit, Inc. Hoa Kỳ
  • Cao su bóp thậm chí còn dẻo và bền hơn - nhờ lớp phủ NANO Grafit

 

Nếu so sánh heyner germany với các nhãn hiệu tương đồng về chất lượng, chắc chắn heyner germany sẽ rẻ hơn về giá. Còn nếu so sánh heyner germany với một nhãn hiệu nào đó cùng giá, chắc chắn heyner germany sẽ tốt hơn!

 

 

 Hiện tại, Heyner Germany có hàng trăm đại lý phân phối tại ba miền Bắc - Trung - Nam. Quý khách ở khắp nơi trên toàn quốc có thể tìm kiếm các đại lý, gara, tiệm rửa xe, nội thất đồ chơi ô tô... có bán gạt mưa Heyner Germany gần quý vị nhất. Danh sách toàn bộ các đại lý, quý khách có thể xem tại đây : ĐẠI LÝ HEYNER TOÀN QUỐC

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng
Thong ke