Mazda CX-3 2024 về đại lý: Giá thấp kỷ lục từ 524 triệu, tinh chỉnh thiết kế, thêm nhiều trang bị cạnh tranh Seltos, Creta

07/12/2023 14:44

Mazda CX-3 bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) đã về hệ thống đại lý trên toàn quốc. Theo thông tin từ website của Mazda Việt Nam và cũng theo tư vấn bán hàng đại lý, Mazda CX-3 2024 (2023 hoặc 2024 tùy cách gọi) lần này được phân phối với 4 phiên bản, giá khởi điểm từ 524 triệu đồng.

Trước đây, mẫu xe này có giá từ 549 triệu đồng. Giá niêm yết mới thấp hơn 25 triệu đồng. Xe vẫn được nhập từ Thái Lan.

 

 

 

Phiên bản Giá niêm yết
Mazda CX-3 AT 524 triệu

Mazda CX-3 Deluxe

559 triệu

Mazda CX-3 Luxury

589 triệu

Mazda CX-3 Premium

644 triệu

 

Ở bản nâng cấp lần này, Mazda CX-3 giảm giá nhưng ngược lại, tăng thêm trang bị.

Điểm khác biệt ở ngoại thất CX-3 mới có thể dễ dàng nhận thấy là bộ mâm. Mâm 18 inch dạng phay phối 2 tông màu điệu đà hơn, được đưa làm trang bị tiêu chuẩn.  Trước đây, bản thấp nhất dùng mâm 16 inch, nhưng nay đã lên 18 inch. Phần viền nhựa đen bên dưới của xe được sơn đen bóng thay vì đen nhám như trước.

  Các trang ngoại thất chính của CX-3 vẫn không đổi. Bản Luxury và Premium có hệ thống chiếu sáng LED, bật/tắt tự động, cùng đèn hậu LED. Các bản thấp hơn chỉ có đèn halogen cho cả trước và sau.

 

 

 

Nội thất CX-3 thoạt nhìn khó thấy thay đổi. Thiết kế tổng thể vẫn vậy. Nâng cấp đắt giá nhất bên trong xe là cửa sổ trời. Chi tiết này có trên bản Luxury và Premium. Đây là trang bị đã có trên một số đối thủ như Kia Seltos và Hyundai Creta, đến nay mới có mặt trên Mazda CX-3.

Các trang bị tiện nghi đáng chú ý khác bên trong CX-3 bản cao cấp nhất có ghế da chỉnh điện và nhớ vị trí ghế lái, màn hình 7 inch trung tâm, HUD, âm thanh 6 loa, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, gương chiếu hậu chống chói tự động...

 

  Động cơ CX-3 không đổi, vẫn là máy 1.5L công suất 110 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp số 6 cấp. Trang bị an toàn của CX-3 nổi bật với gói i-Activsense, bao gồm các tính năng cảnh báo điểm mù, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ phanh thông minh, ga tự động thích ứng và đèn chiếu xa thông minh. Mẫu xe này còn có các hệ thống an toàn cơ bản khác như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi và cảm biến va chạm sau.

Thong ke