Nước rửa kính Tiêu chuẩn Crystal Clear Heyner 32ml

Mã sản phẩm: Nước rửa kính Crystal Clear Heyner 32ml

1đ /Lọ

Hãng xe:

Model:

Nếu quý khách đang online trên Link xem sản phẩm này, hãy click đặt hàng, chúng tôi có 50 đơn hàng giá 0đ, vận chuyển 0đ cho sản phẩm nước rửa kính tiêu chuẩn Heyner Crystal Clear 32ml này. Mỗi đơn hàng chỉ được mua 1 lọ, với mỗi khách hàng.
Còn hàng

please_choice

Sản phẩm nước rửa kính Heyner chuyên dụng được đóng hộp và chai giống như Wurth cleaner, đó là một hộp 25 chai nhỏ, mỗi chai chỉ đựng 32ml dung dịch nước rửa kính. Một lọ rất nhỏ. Với 32ml nước rửa kính, ta có thể pha với 3 lít nước máy bình thường ( nước sạch ) để sử dụng, tỉ lệ pha là 1:100 - Hướng dẫn sử dụng chi tiết trên nhãn.

Lái xe với kính chắn gió sạch sẽ, không có vết bẩn là điều cần thiết để đảm bảo an toàn trên đường. Có tầm nhìn rõ ràng trên đường và các phương tiện phía trước giúp bạn dễ dàng phát hiện và xử lý tình huống giao thông, và điều này đặc biệt quan trọng khi lái xe vào ban đêm khi tầm nhìn bị giảm đi một cách tự nhiên. Rửa xe thường xuyên giúp đảm bảo kính chắn gió của bạn luôn sạch sẽ, nhưng khó tránh khỏi phân chim, bọ và các chất bẩn khác làm hỏng kính chắn gió khi lái xe.

 

 

cần gạt mưa ô tô

 

đổ nước rửa kính ô tô

gat mua oto

gat mua oto

nước rửa kính ô tô Heyner Germany

nước rửa kính ô tô Heyner Germany

Sản phẩm nước rửa kính Heyner chuyên dụng, đậm đặc ( Heyner Crystal Clear ) được đóng hộp thông minh và tiện dụng, đó là một hộp 25 chai nhỏ, mỗi chai chỉ đựng 32ml dung dịch nước rửa kính. Một lọ rất nhỏ. Với 32ml nước rửa kính, ta có thể pha với 3 lít nước máy bình thường ( nước sạch ) để sử dụng. Tỉ lệ là 1:100

- Dung dịch chuyên dụng tiêu chuẩn này rất thân thiện và dễ tương thích vật liệu

- Rửa sạch được bụi bẩn, dầu mỡ, chất trơn và khiến cho côn trùng cứng đầu nhất cũng ái ngại ( Kiến, dán, muỗi. ... )

- Nó cũng không làm ăn mòn cao su hay bề mặt nhựa, sơn. An toàn tuyệt đối

- Đặc biệt, sử dụng dung dịch thường xuyên sẽ giữ được lớp bảo vệ kính gió vốn rất mỏng, ngăn chạn được các vệt sọc nhỏ li ti, loại bỏ được những ánh chói cho tầm nhìn được rõ ràng, an toàn.

- Đóng gói thông minh, không cần lưu kho quá lớn mà có thể để ở góc nhỏ trên xe để sử dụng cho cả 1 năm. Việc đóng gói này các hãng đức như Wurth , Hellla cũng đã làm y như vậy...

Thiết kế từng lọ nhỏ chỉ với 32 ml giúp quý khách mỗi lần dùng đều phải dùng hết không để lãng phí hoặc bỏ quên đâu đó.

Sử dụng nước rửa kính tiêu chuẩn Heyner thường xuyên sẽ giúp tăng độ trong, sáng rõ của kính chắn gió, tăng tuổi thọ lưỡi cao su, cần gạt nước ô to, hạn chế được các loại côn trùng và tẩy rửa được các vết dầu mỡ do khói xe thải ra có trong không khí tầng thấp.

Xem thêm: gạt mưa ô tô Heyner Germany

 

Đây là hình ảnh sản phẩm 

 

Một thời gian nhất định nào đó quý khách nên xịt rửa kính lái một lần, không phải ở mỗi lần rửa xe mà là xịt thường xuyên. Điều này giúp kính lái luôn được sạch, trơn và cũng tăng thêm hiệu quả gạt sạch của lưỡi cao su gạt mưa, đồng nghĩa với tăng độ bền.

 

 

nước rửa kính ô tô Heyner Germany

nước rửa kính ô tô Heyner Germany

  Đó là lý do tại sao việc luôn đổ đầy nước rửa kính rất quan trọng. Nếu một số bụi bẩn rơi vào kính chắn gió của bạn khi đang lái xe, không phải lúc nào bạn cũng có thể tấp vào lề một cách an toàn để làm sạch nó, vì vậy bạn sẽ cần phải nhờ đến cần gạt nước kính chắn gió và nước rửa kính để giúp loại bỏ hầu hết bụi bẩn. Không bao giờ sử dụng cần gạt nước trên kính khô vì nó sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và trong một số trường hợp còn làm hỏng kính chắn gió. 

Đánh Giá

5

( 2 đánh giá)
(2)Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

ANh Đức Đánh giá 5

20/09/2023
Hàng tốt gọn tiện

Để trên xe cả hộp dùng suốt rất tốt

Thổi lửa Đánh giá 5

21/03/2023
Đóng gói rất thông minh

Cứ mua 5 lọ vứt trên xe rất chủ động, hay

Thong ke