Gạt mưa Heyner công nghệ Đức – Chất lượng xứng đáng với giá thành

31/10/2022 22:31

Tổng quan về gạt mưa Heyner

Heyner (hay còn gọi là Heyner Germany) là một trong các công ty sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô nổi tiếng và uy tín hàng đầu đến từ Đức. Với công nghệ sản xuất hiện đại của Đức, các sản phẩm gạt mưa Heyner luôn mang đến chất lượng cao và được tin dùng trên toàn thế giới.

gạt mưa ô tô Heyner Germany

gạt mưa ô tô Heyner Germany

gạt mưa ô tô Heyner Germany

Cùng với chất lượng thuộc top đầu trong các loại gạt mưa hiện nay có mặt tại thị trường Việt Nam, giá thành của gạt mưa Heyner cũng thuộc phân khúc tầm cao khoảng 200,000 – 550,000 VND/ 1c. Phân khúc giá này có sự cạnh tranh lớn từ nhiều thương hiệu gạt mưa nổi tiếng như thiết bị gạt mưa Denso, Bosch.

Đặc điểm nổi bật của gạt mưa Heyner

Sở hữu công nghệ hàng đầu của Đức, gạt mưa Heyner có nhiều đặc điểm nổi bật, vượt trội hơn hẳn các đối thủ trong ngành.

  • Nổi trội nhất ở gạt mưa Heyner chính là sự kết hợp của 2 công nghệ để đem lại hiệu suất lau tối ưu: Công nghệ hybrid + Khí động học của Flash Balken Wischer.
  • Nhờ sự tiếp xúc hoàn hảo của lưỡi gạt mưa với kính chắn gió, gạt mưa Heyner vừa có khả năng làm sạch sâu, vừa có tính ổn định cao, thanh gạt không bị rung lắc khi xe di chuyển với tốc độ cao hay bị áp lực bởi lực gió lớn.
  • Gạt mưa Heyner được thiết kế đặc biệt với HOOK ONE nắp cho đế HYBRID để đảm bảo hình dáng hoàn hảo và chắc chắn.
  • Độ bền của gạt mưa Heyner đã thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A. (Mỹ) cho kết quả là 1.800.000 lượt gạt sạch.
  • Khung gạt mưa Heyner được thiết kế vát lệch ở phía trên, lượn sóng giúp không hấp thụ lực khi xe di chuyển với tốc độ cao hoặc khi trời gió mạnh. Thiết kế này của Heyner rất đặc biệt, khác biệt hoàn toàn khác với các loại gạt mưa của các hãng đang có ở thị trường Việt nam, thậm chí đối với cả các hãng có cùng xuất xứ từ Đức.
  • Lưỡi cao su gạt mưa được phủ lớp nano Grafit của gạt mưa Heyner đã được thử nghiệm bởi Detroit, Inc. Hoa Kỳ chứng minh là có hiệu suất lau vĩnh viễn không có vệt.

Thích hợp với mọi loại xe với hệ thông adapter được cấp bằng sáng chế

gạt mưa ô tô Heyner Germany

gạt mưa ô tô Heyner Germany

gạt mưa ô tô Heyner Germany

gạt mưa ô tô Heyner Germany

Thong ke