Vnexpress - Chọn cần gạt mưa ôtô thế nào khi mua online

29/02/2024 16:48

Thay vì đến trực tiếp các cửa hàng phụ kiện ôtô, Heyner Germany hỗ trợ người dùng tra cứu trực tuyến kích thước cần gạt mưa của gần 1.000 mẫu xe tại Việt Nam.

Ngày càng nhiều các phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi ôtô được người dùng đặt mua trực tuyến, tự lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian. Nắm bắt nhu cầu trên, hãng gạt mưa Heyner Germany đã tích hợp tính năng tra cứu trên website, giúp người dùng có thể tìm mua chính xác loại gạt mưa và kích thước phù hợp với chiếc xe của mình.

Gạt mưa là bộ phận có tính hao mòn trên ôtô, chủ xe cần phải thay khi có những dấu hiệu hư hỏng như ồn khi hoạt động hay không còn khả năng gạt mưa hiệu quả.

Theo đó, dữ liệu từ website này tổng hợp cần gạt mưa của gần 1.000 dòng xe lưu hành tại Việt Nam, giúp người dùng thuận tiện tra cứu và đặt hàng. Trong phần mô tả sản phẩm, hãng này cũng tích hợp video hướng dẫn cụ thể cách tháo và lắp sản phẩm gạt mưa Heyner Germany.

"Chúng tôi xây dựng và cập nhật dữ liệu từ 8 năm bán cần gạt mưa Việt Nam, tích hợp dữ liệu từ những năm 1980 của Heyner Gmbh tại Đức, gồm nhiều hãng xe trên thế giới", đại diện Carcam Việt Nam, nhà phân phối gạt mưa Heyner từ 2017 cho biết. "Thời gian tới, hãng sẽ liên tục bổ sung thông tin từ các dòng xe mới bằng hình ảnh trực quan tại cửa hàng, các đối tác lắp đặt cần gạt mưa trên toàn quốc".

Một đại lý phân phối sản phẩm Heyner thay thế cần gạt mưa cho ôtô. Ảnh: Carcam Việt Nam

 

Carcam Việt Nam phân phối gạt mưa Heyner Germany của Đức từ năm 2017, hiện có gần 300 đại lý cửa hàng, gara nội thất ôtô trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu người dùng. Theo công bố của nhà phân phối này, sản phẩm của hãng có mặt tại hơn 70 quốc gia từ năm 1996, kho sản phẩm tích trữ số lượng hơn 2 triệu chiếc.

Thong ke