Gạt mưa ô tô Heyner Germany tại triển lãm Bắc Kinh Trung Quốc

03/03/2024 10:24

Tháng 3 năm 2024, Heyner Germany đã có gian hàng rất đồ sộ tại triển lãm Băc Kinh, khuếch trương thương hiệu và tìm cơ hội gặp gỡ các đoàn thẻ cùng ngành.

Vẫn kiểu Design của người Đức, diện tích gian hàng lên tới 50m2 và khách hàng thăm quan khá đông đúc. Ngoài các sản phẩm chính là cần gạt nước cho ô tô, Gạt mưa ô tô Heyner Germany còn đem một số mặt hàng khác như nước rửa kính, bột tẩy kính Heyner. Tại Trung Quốc, đặc thù thời tiết có mùa tuyết rơi nên một số chất liệu thành phần của lưỡi gạt cao su trong cần gạt mưa cũng được sản xuất khác biệt.

Gian hàng ngay gần của ra vào là gian hàng của Heyner Germany tại Bắc Kinh

 Được biết rằng, Heyner Germany tại khu vực trung quốc bán tới 2 triệu gạt mưa mỗi năm. Đây quả là 1 con số ấn tượng. Heyner là lựa chọn lựa chọn mang đến sự an tâm 100%. Nếu so sánh Heyner Germany với các sản phẩm tương đồng về xuất xứ và chất lượng, chắc chắn GIÁ của Heyner Germany sẽ RẺ hơn. Còn nếu so sánh Heyner Germany với các nhãn hiệu gạt mưa có giá bằng Heyner Germany, chắc chắn chất lượng Heyner sẽ HƠN.


------------------------------------------------------------
 HEYNER® là nhà sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô hàng đầu ở Đức, chuyên về sản xuất gạt mưa. Được thành lập từ năm 1993, đến nayHeyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xem thêm về HEYNER: https://heynervietnam.vn/
 Tại Việt Nam, gạt mưa Heyner được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Carcam Việt Nam.

Thong ke