Heyner Germany, Carcam Vietnam đồng hành cùng SHOW XE ĐỘ tại quận Nam Từ Liêm 23-24/03/2024

15/03/2024 14:31

Đi xem SHOW XE ĐỘ tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Trong hai ngày 23 và 24/03/2024, những người yêu thích độ xe và xe độ không nên bỏ lỡ buổi trình diễn của những chiếc “ xế hộp “ độc lạ khác thường. Những màn trình diễn âm thanh sôi động, những khoang nội thất xe đầy ánh sáng và màu sắc sang trọng, những nâng cấp ngoại hình cá tính, Offroad địa hình đoạt giải,  nhiều bổ sung tính năng tiện lợi và tiết kiệm… chắc chắn sẽ làm mãn nhãn người tham quan.

Buổi Show Xe Độ được tổ chức bởi Hội nội thất ô tô Việt Nam (VACA) đã hoạt động được 5 năm và có tời gần 80 ngàn thành viên ( Facebook Group ). Trong đó có nhiều nhà nhập khẩu, sản xuất, cửa hàng lắp đặt, nâng cấp các tính năng, phụ kiện cho xe ô tô… Các hoạt động của hội trong 5 năm qua đều hướng tới kết nối với người tiêu dùng, những người yêu xe ô tô muốn tìm hiểu về nâng cấp xe phù hợp với khuôn khổ, quy định của hãng và các đơn vị kiểm định chất lượng, kỹ thuật .

Heyner tài trợ show xe độ

Danh sách ban tổ chức và các nhà tài trợ - Heyner Germany & Carcam Vietnam

“ Trên thế giới và các thành phố du lịch nổi tiếng đặc trưng,  các hoạt động trưng bày, biểu diễn, sưu tập, sáng tạo nghệ thuật … luôn được các tổ chức, cá nhân, khách tham quan quan tâm đặc biệt. Nó gắn liền với đời sống, sự phát triển và những dấu ấn của địa phương và người dân. Chính vì vậy, những hoạt động như này sẽ làm người dân sẽ vô cùng tò mò và thích thú “ A Thắng, chủ tịch Vaca cho hay.

 SHOW XE ĐỘ được diễn ra trong khuân viên gần 2000 m2 tại khu vực sân VL1, chợ TMDV tổng hợp Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội là một hoạt động xã hội sôi nổi của người dân và doanh nghiệp hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chính thức đi vào hoạt động quận Nam Từ Liêm ( 01/04/2014 – 01/04/2024 ).

 

Sơ đồ SHOW XE ĐỘ

 

Không khí  SHOW XE ĐỘ sẽ càng thêm phần phấn khích, nhất là khi dàn xe độ âm thanh với nhiều ánh màu rực rỡ, đắt tiền được kết nối với các chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với những ca sỹ, vũ đoàn, các ban nhạc trẻ đầy cá tính đúng chất đam mê xe. Những chiếc xe cổ, xe sang, xe địa hình offroad, Camping car, Mobihome car cũng được trưng bày biểu diễn nhằm thỏa mãn nhiều đối tượng khách thăm quan và tìm hiểu, phục vụ nhiều nhu cầu mới của xu thế tại Việt Nam.

“ Chúng tôi rất cần những buổi Show xe như thế này, vừa là dịp người dân và bản thân tôi là 1 doanh nghiệp, cửa hàng lắp phụ kiện xe tại địa bàn chào mừng 10 năm ngày thành lập quận. Cũng là dịp chúng tôi được kết nối, trình diễn giới thiệu trực tiệp những cấu hình độ xe với người tham quan “ – Anh Thế Anh cho biết.

show xe độ

show xe độ

SHOW ĐỘ XE không thể không nhắc đến các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, cửa hàng ngành phụ kiện xe ô tô như : iCar, THP, OtoPro, Vietmap, Carcam & Heyner Germany … Đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ từ Ban quản lý chợ, chính quyền về mặt an ninh, môi trường, truyền thông cho sự kiện…

 

Thong ke