Heyner Việt Nam vinh dự là nhà đồng tải trợ Show Xe Độ

24/03/2024 14:06

  Show Xe Độ được diễn ra trong khuân viên gần 2.000 m2 tại khu vực sân VL1, chợ TMDV tổng hợp Trung Văn, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội là một hoạt động xã hội sôi nổi của người dân và doanh nghiệp hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chính thức đi vào hoạt động quận Nam Từ Liêm (01/04/2014 – 01/04/2024). Heyner Việt Nam tự hào là nhà đồng tài trợ cho chương trình này.

  Trong hai ngày 23 và 24/03/2024 tại Hà Nội, những người yêu thích độ xe và xe độ không nên bỏ lỡ buổi trình diễn của những chiếc “xế hộp“ độc lạ khác thường. Những màn trình diễn âm thanh sôi động, những khoang nội thất xe đầy ánh sáng và màu sắc sang trọng, những nâng cấp ngoại hình cá tính, Offroad địa hình đoạt giải, nhiều bổ sung tính năng tiện lợi và tiết kiệm… chắc chắn sẽ làm mãn nhãn người tham quan.

 

  Không khí Show Xe Độ sẽ càng thêm phần phấn khích, nhất là khi dàn xe độ âm thanh với nhiều ánh màu rực rỡ, đắt tiền được kết nối với các chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với những ca sỹ, vũ đoàn, các ban nhạc trẻ đầy cá tính đúng chất đam mê xe. Những chiếc xe cổ, xe sang, xe địa hình offroad, Camping car, Mobihome car cũng được trưng bày biểu diễn nhằm thỏa mãn nhiều đối tượng khách thăm quan và tìm hiểu, phục vụ nhiều nhu cầu mới của xu thế tại Việt Nam.

Sơ độ bố trí các khu vực của Show Xe Độ 2024

 

  Buổi Show Xe Độ được tổ chức bởi Hội nội thất ô tô Việt Nam (VACA) đã hoạt động được 5 năm và có tời gần 80 ngàn thành viên (Facebook Group). Trong đó có nhiều nhà nhập khẩu, sản xuất, cửa hàng lắp đặt, nâng cấp các tính năng, phụ kiện cho xe ô tô… Gian hàng của Heyner Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách thăm quan.

 

  Show Độ Xe không thể không nhắc đến các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, cửa hàng ngành phụ kiện xe ô tô như: Heyner Việt Nam, ICAR, THP, OtoPro, Vietmaps … Đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ từ Ban quản lý chợ, chính quyền về mặt an ninh, môi trường, truyền thông cho sự kiện… Các hoạt động của hội đều hướng tới kết nối với người tiêu dùng, những người yêu xe ô tô muốn tìm hiểu về nâng cấp xe phù hợp với khuân khổ, quy định của hãng và các đơn vị kiểm định chất lượng, kỹ thuật.

 

Thong ke