Gạt mưa Heyner công nghệ Đức – chất lượng xứng đáng với giá thành.

07/11/2022 23:09

Heyner Hybrid Wiper Blades

 

Gạt mưa Heyner là một trong những thương hiệu gạt mưa cao cấp, công nghệ hàng đầu Châu Âu với đa dạng các loại gạt mưa phù hợp cho mọi dòng xe. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị gạt mưa cao cấp, hiện đại thì gạt mưa Heyner chính là cái tên không thể bỏ qua.

 

Đặc điểm nổi bật của gạt mưa Heyner

Sở hữu công nghệ hàng đầu của Đức, gạt mưa Heyner có nhiều đặc điểm nổi bật, vượt trội hơn hẳn các đối thủ trong ngành.

  • Nổi trội nhất ở gạt mưa Heyner chính là sự kết hợp của 2 công nghệ để đem lại hiệu suất lau tối ưu: Công nghệ hybrid + Khí động học của Flash Balken Wischer.
  • Nhờ sự tiếp xúc hoàn hảo của lưỡi gạt mưa với kính chắn gió, gạt mưa Heyner vừa có khả năng làm sạch sâu, vừa có tính ổn định cao, thanh gạt không bị rung lắc khi xe di chuyển với tốc độ cao hay bị áp lực bởi lực gió lớn.
  • Gạt mưa Heyner được thiết kế đặc biệt với 9 loại đầu chuyển (adapter) khác nhau, giúp gạt mưa Heyner có thể lắp được cho 99% các dòng xe hiện có trên thị trường Việt Nam.
  • Độ bền của gạt mưa Heyner đã thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A. (Mỹ) cho kết quả là 1.800.000 lượt gạt sạch.
  • Khung gạt mưa Heyner được thiết kế vát lệch ở phía trên, lượn sóng giúp không hấp thụ lực khi xe di chuyển với tốc độ cao hoặc khi trời gió mạnh. Thiết kế này của Heyner rất đặc biệt, khác biệt hoàn toàn khác với các loại gạt mưa của các hãng đang có ở thị trường Việt nam, thậm chí đối với cả các hãng có cùng xuất xứ từ Đức.
  • Lưỡi cao su gạt mưa được phủ lớp nano Grafit của gạt mưa Heyner đã được thử nghiệm bởi Detroit, Inc. Hoa Kỳ chứng minh là có hiệu suất lau vĩnh viễn không có vệt.

 

Gạt mưa Heyner Special Nano 

 Gạt mưa Heyner Special Nano là loại gạt mưa truyền thống có khung gạt mưa làm bằng sắt. Loại thiết kế cổ điển này đã được sử dụng từ rất lâu với độ bám tốt, lực gạt khỏe và rất chắc chắn. Tuy nhiên, loại gạt mưa Heyner Special Nano khung sắt truyền thống này lại khá nặng, chuyển động kém linh hoạt và độ bền không cao. Vì thế, giá của gạt mưa Heyner Special Nano thấp hơn các loại gạt mưa Heyner khác.

 

Gạt mưa Heyner Rear Flat

 Gạt mưa Heyner Rear Flat là loại gạt mưa sau được thiết kế dạng không xương – thân gạt mưa mềm, dẻo nên có độ đàn hồi tốt cũng như tuổi thọ dài. Khả năng làm sạch của loại gạt mưa Heyner thân mềm này cũng đạt hiệu quả hơn nhiều so với loại gạt mưa Heyner truyền thống. 

 

  Gạt mưa sau Rear Flat cũng được trang bị nhiều loại Adapter khác nhau, Heyner tự tin lắp được cho toàn bộ các dòng xe hiện có tại Việt Nam.

 

Thời điểm nên thay gạt mưa

 Gạt mưa hỏng, xuống cấp không chỉ làm mài mòn, xước bề mặt kính mà hơn hết gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn khi lái xe, đe dọa tính mạng của những người ngồi xe. Vì thế, khi gạt mưa cũ của bạn đang có những dấu hiệu sau đây, hãy lựa chọn gạt mưa mới ngay lập tức để đảm bảo an toàn:

  • Khi gạt để lại vệt nước, màn mờ trên kính
  • Mặt kính lái xuất hiện vết xước
  • Khi bật cần gạt, xe ô tô có những tiếng kêu lạ
  • Thanh gạt bị cong, vênh dẫn đến hiệu quả làm sạch không hoàn toàn.

 Không những thế, kể cả khi bạn chưa nhận thấy rõ ràng những dấu hiệu trên, tuy nhiên gạt mưa của bạn đã được sử dụng trong một thời gian thì cũng cần được thay thế ngay vì chúng có thể hỏng bất chợt khiến bạn không thể xử lý. Kể cả các loại gạt mưa tốt, có chất lượng cao như gạt mưa Heyner cũng chỉ có tuổi thọ tốt nhất từ 8-12 tháng. Vì thế, hãy có thói quen kiểm tra và thay gạt mưa định kỳ.

Thong ke