Heyner Germany tham gia gian hàng tại sự kiện cuối năm ngành Nội Thất Ô Tô - Trung tâm hội nghị Quốc Gia

31/12/2022 12:37

Heyner Germany tham gia gian hàng tại sự kiện cuối năm ngành Nội Thất Ô Tô - Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Đây là sự kiện hằng năm tổng kết và hội tụ hàng 1000 cửa hàng chủ doanh nghiệp trong ngành độ xe tại khắp Việt Nam. Heyner Germany cũng là nhà tài trợ chính trong chương trình sự kiện. Gian hàng số 06 tại sảnh phòng khánh tiết đã thu hút rất nhiều anh chị em toàn quốc ghé thăm và tìm hiểu các mặt hàng, đặc biệt là gạt mưa ô tô Heyner Germany. 

gat mưa Heyner germany

gat mưa Heyner germany

gat mưa Heyner germany

Heyner Germany từng tham gia rất nhiều triển lãm tại Việt Nam như automechanika 2017/2018 tại Hồ Chí Minh, Auto Expo 2019/2018 tại Hà Nội và các sự kiện nhỏ khác có liên quan đến tô tô như bình chọn xe của otofun và otosaigon.

gat mua ô tô heyner

gat mua o to heyner

gat mua o to heyner

Khách hàng ghé thăm gian hàng Heyner Germany tại triển lãm. Đây là nơi kết nối giữa nhà nhập khẩu Carcam Vietnam và các chủ cửa hàng bán lẻ các tỉnh thành. 

Nhiều sự kiện quốc tế Heyner Germany đều tham gia, đặc biệt là các triển lãm ở các Quốc gia khác nhau và các triển lãm ô tô thế giới to tổ chức tại Franfurt - Đức

gat mua o to heyner

gat mua o to heyner

gat mua o to heyner

Carcam Vietnam - Heyner Germany trao quà cho khách hàng trúng thưởng tại buổi tiệc.

Trong năm 2022 có rất nhiều khó khăn đối với ngành nội thất độ xe ô tô, ngành phải đối phó với việc suy thoái kinh tế, khủng hoảng thiếu xe, thiếu linh kiện lắp xe nên không có xe mới, khách hàng mới để nâng cấp đồ. Thêm vào đó là những thông tin vô cùng bất lợi từ việc đăng kiểm xe ô tô ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của các cửa hàng độ xe. Đặc biệt là mảng độ Body ngoại thất, độ đèn tăng ánh sáng, mảng xe bán tải, La răng lốp, giảm sóc độ offroad.... Hy vọng trong 2023 mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Đặc biệt là các cửa hàng, gara, tiệm rửa xe nên cơ cấu lại các mặt hàng có tính thay thế định kỳ và không ảnh hưởng đến đăng kiểm như cần gạt mưa ô tô Heyner Germany.

VIDEO GIAN HÀNG HEYNER VIETNAM VÀ SỰ KIỆN 

Thong ke