Đột nhập kho gạt mưa Heyner bên Đức luôn có 2 Triệu sản phẩm

08/02/2023 10:32

Thành phố Stockow là một thành phố nhỏ cách Berlin chừng 50km, ở đây vô cùng yên tĩnh và nhiều không gian do rất ít nhà cao tầng. Bên Đức kể cả thành phố lớn cũng không có nhiều nhà cao tầng. Công ty Heyner Gmbh đã chuyển về thành phố này được vài năm, cả trụ sở và kho hàng. Những con đường vô cùng yên tĩnh, thảnh thơi, sạch và ngăn lắp. Những chiếc Mercedes S cao cấp thường được dùng làm xe Taxi.

Nhiều hình ảnh "đột nhập" theo lời mời thăm quan của Mr Gerhard Heyner, chủ công ty Heyner Germany từ 1995 và hiện các sản phẩm gạt mưa của công ty được bán tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua sỉ tại http://heynervietnam.vn

gat mua heyner germany

gat mua heyner germany

gat mua heyner germany

Diện tích nhân sự hoạt động cho công ty không thực sự lớn. Tuy nhiên kho hàng thì rộng bao la và đây cũng chính là nơi phân phối hàng hầu hết cho khu vực Châu Âu, đặc biệt là Nga và một số nước Bắc Mỹ. Các nước Châu Á thì những contenner hàng sẽ được xuất trực tiếp từ nhà máy tại gần Thượng Hải - Trung Quốc.

 

gat mua heyner germany

gat mua heyner germany

​​​​gat mua heyner

​​​​gat mua heyner

​​​​gat mua heyner

​​​​gat mua heyner

gat mua heyner

Ngoài Gạt mưa ô tô, những người con của ông Heyner còn kinh doanh sản suất kinh doanh nhiều phụ kiện cho xe hơi như : Ghế ngồi trẻ em, các dồ chơi chống trộm xe ô tô ...

Kho hàng gạt mưa có lẽ là to nhất Châu Âu, bởi thương hiệu Heyner, Alca trong 2 thập kỷ qua phủ sóng toàn bộ thị trường Nga và Đông Âu. Hằng ngày đều có các xe Contenner 40 fit chở thẳng từ Đức sang Nga mất 12h lái xe. Và tại kho hàng, quý vị có thể xem Video, luôn có tới 2 Triệu sản phẩm, kho cực to và rộng đi mãi không hết. 

gat mua o to heyner

gat mua o to heyner

Tại Việt Nam quý khách là Gara, Tiệm Độ xe, Nội Thất Ô Tô, Cửa hàng Rửa , Chăm sóc xe... có thể liên hệ nếu có nhu cầu bán lẻ loại cần gạt mưa ô tô Heyner Germany tại :

Carcam Vietnam

Số 15/29 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tel.09.1698.1968 - http://heynervietnam.vn

Thong ke