Heyner UK Anh sang thăm Heyner Vietnam.

13/02/2023 21:42

Ngày 10/3/2023 Mr Paul Kiedos và vợ Jagoda từ London bay sang Hanoi, vừa du lịch vừa thăm đối tác Carcam Vietnam ( đơn vị nhập khẩu phân phối Heyner tại Vietnam ).  Heyner.uk.co được thành lập từ năm 2012 nhập hàng từ kho hàng bên Đức và phân phối bán lẻ tại Anh Quốc. Kênh Heyner TV trên Youtube có rất nhiều các Video của Mr Paul hướng dẫn lắp đặt gạt mưa Heyner cho các loại xe trên thị trường Anh.

gat mua heyner

Đặc biệt, Heyner UK chia sẻ, các nền tảng online hiện nay bên Anh rất phát triển, họ bán rất nhiều và doanh thu từ Amazon. Điều này cho thấy, thị trường Anh và EU nói riêng, người dùng tự mua gạt mưa lắp tại nhà là rất phổ biến. Hiện khá khác với thị trường Việt nam, phần lớn các chủ xe vẫn lái xe đến các cửa hàng nội thất ô tô, gara, các cửa hàng rửa xe để thay.

gat mua heyner

Họ rất thích quay và dựng các Videos về gạt mưa Heyner. Ở một nơi quá xa và lại là Việt Nam, có một Video với khung cảnh tại Hà Nội là điều lý thú và là yêu cầu đầu tiên của họ khi đến thăm Carcam Vietnam. Các videos về gạt mưa với họ là vô cùng quan trọng khi phân phối và bán lẻ gạt mưa Heyner tại Anh. Mỗi lần up Videos lên, họ cảm nhận rõ về doanh số và sự quan tâm của khách hàng đối với mặt hàng gạt mưa Heyner tại London và Anh tăng lên.

gat mua heyner

gat mua heyner

gat mưa heyner

Họ rất vui mừng và ngạc nhiên khi đi xa tới vậy mà lại gặp được một đơn vị kinh doanh y hệt mình. Cùng một mặt hàng và được Heyner Gmbh tại Đức giới thiệu để gặp gỡ trao đổi, mọi thông tin đều vô cùng tuyệt vời. Một chia sẻ từ Paul là bên London sương mù và tuyết, nên gạt mưa sau của các xe luôn được thay thường xuyên, họ bán số lượng gạt mưa sau rất nhiều. Điều này hoàn toàn khác so với Việt Nam, tỉ lệ thay gạt mưa sau rất thấp.

Người Việt Nam hiếu khách, đại diện Carcam Vietnam đã mời Heyner UK thăm vịnh Hạ Long và dự bữa cơm thân mật !

gat mưa heyner

gat mưa heyner

Một vài hình ảnh videos từ Heyner UK tại London

Heyner Germany hiện là sản phẩm gạt mưa ô tô được phân phối trên 60 Quốc gia. Công ty được thành lập từ 1995 và từ đó đến nay chuyên sản xuất gạt mưa ô tô. Thương hiệu chính là Heyner Germany, Alca. Ngoài ra nhà máy sản xuất gạt mưa ô tô Heyner còn OEM cho hàng trăm thương hiệu gạt mưa ô tô nổi tiếng khác, đặc biệt sản suất rất nhiều gạt mưa cho các hãng xe ô tô.

Thong ke