Tự chăm xế yêu tại nhà - Đặt gạt mưa Online và tự thay.

31/01/2023 13:39

Gạt mưa là một mã phụ tùng nhỏ của xe ô tô, đặc thù của các mã phụ tùng xe là có tính hao mòn và phải thay thế, bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Tuỳ từng điều kiện sử dụng, vị trí địa lý, thời tiết, thời gian sử dung, lưu cất giữ... mà thời gian thay thế hoàn toàn khác nhau. Thậm chí là do đặc tính riêng của mỗi người.

thay gạt mưa tại 1 cửa hàng

Bài viết sẽ hướng dẫn quý khách tự đặt gạt mưa cho xe của mình và tự thay tại nhà. Còn nhiều bài viết khác về gạt mưa xe ô tô chúng tôi sẽ cung cấp dần dần. Việc đặt gạt mưa online và tự lắp đặt tại nhà giúp quý khách tiết kiệm chi phí, chủ động về thời gian và đặc biệt, thoả mãi cái thú tự chăm xe của mình.

Bước 1 :  Vào Website : http://heynervietnam.vn

Bước 2 : Trên 2 dòng  mục tìm kiếm, gõ thông tin xe mình lần lượt : Hãng xe - Tên xe - Đời xe sản xuất ---> Ấn TÌM KIẾM

Bước 3 : Chọn loại gạt mưa mình thích theo kiểu dáng, giá tiền

Bước 4 : Ấn ĐẶT MUA và điền các thông tin nhận hàng, loại hình thanh toán...

Bước 5 : Hoàn tất và đợi xác nhận từ bên bán - HEYNER VIETNAM

ban gat mua online

ban gat mua online

ban gat mua online

ban gat mua online

ban gat mua online

Cái dễ nhầm lẫn nhất ở cả người mua và người bán thì hiện trên hệ thống website www.heynervietnam.vn đã có dữ liệu cả 1000 chiếc xe chính xác năm sản xuất về size kích thước gạt mưa .

Việc hướng dẫn lắp đặt cũng có Video từng xe tại nội dung mỗi bài viết sản phẩm.

Chúc quý khách có trải nghiệm tự chăm sóc chiếc xe của mình tại nhà thật thú vị !

Chọn cần gạt mưa ôtô thế nào khi mua online

Thay vì đến trực tiếp các cửa hàng phụ kiện ôtô, Heyner Germany hỗ trợ người dùng tra cứu trực tuyến kích thước cần gạt mưa của gần 1.000 mẫu xe tại Việt Nam.

Ngày càng nhiều các phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi ôtô được người dùng đặt mua trực tuyến, tự lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian. Nắm bắt nhu cầu trên, hãng gạt mưa Heyner Germany đã tích hợp tính năng tra cứu trên website, giúp người dùng có thể tìm mua chính xác loại gạt mưa và kích thước phù hợp với chiếc xe của mình.

Gạt mưa là bộ phận có tính hao mòn trên ôtô, chủ xe cần phải thay khi có những dấu hiệu hư hỏng như ồn khi hoạt động hay không còn khả năng gạt mưa hiệu quả.

Theo đó, dữ liệu từ website này tổng hợp cần gạt mưa của gần 1.000 dòng xe lưu hành tại Việt Nam, giúp người dùng thuận tiện tra cứu và đặt hàng. Trong phần mô tả sản phẩm, hãng này cũng tích hợp video hướng dẫn cụ thể cách tháo và lắp sản phẩm gạt mưa Heyner Germany.

"Chúng tôi xây dựng và cập nhật dữ liệu từ 8 năm bán cần gạt mưa Việt Nam, tích hợp dữ liệu từ những năm 1980 của Heyner Gmbh tại Đức, gồm nhiều hãng xe trên thế giới", đại diện Carcam Việt Nam, nhà phân phối gạt mưa Heyner từ 2017 cho biết. "Thời gian tới, hãng sẽ liên tục bổ sung thông tin từ các dòng xe mới bằng hình ảnh trực quan tại cửa hàng, các đối tác lắp đặt cần gạt mưa trên toàn quốc".

Carcam Việt Nam phân phối gạt mưa Heyner Germany của Đức từ năm 2017, hiện có gần 300 đại lý cửa hàng, gara nội thất ôtô trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu người dùng. Theo công bố của nhà phân phối này, sản phẩm của hãng có mặt tại hơn 70 quốc gia từ năm 1996, kho sản phẩm tích trữ số lượng hơn 2 triệu chiếc.

Thông tin hệ thống đại lý Carcam Việt Nam tại đây.

Bài viết trên báo Vnexpress : https://vnexpress.net/chon-can-gat-mua-oto-the-nao-khi-mua-online-4715862.html

Thong ke